Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
20/10/2015 - 4:09 PMNgô Thị Ngoan 806 Lượt xem

Cũng đến trường như bao buổi học khác, đến với những đứa con ngây thơ của mình nhưng sao hôm nay tôi có một cảm xúc thật lạ, khó diễn tả, có cả niềm vui, sự háo hức và xen lẫn một chút hồi hộp trong tôi.Ngày hôm nay là 20/10 đầu tiên của cô và trò. Chúng tôi cũng chuẩn bị cho mình những điều ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất. Không biết có phải vì tâm trạng vui tươi hay không mà hôm nay nhìn những đứa trẻ đứa nào khuôn mặt cũng rạng rỡ hẳn lên.Hôm nay lớp học cũng trở nên khác thường hơn vì chúng tôi cùng học một tiết học đặc biệt: tự tay làm những món quà ý nghĩa. Cô hỏi các con có biết sắp đến ngày gì không? Con thưa cô sắp đến mùa đông ạ, con thưa cô sắp đến Tết ạ, đứa thì con thưa cô sắp đến trời rét ạ, đứa lại con thưa cô sắp đến trung thu ạ.Vô vàn những câu trả lời khiến cho tôi không khỏi bỡ ngỡ và có chút xúc động vì sự ngây ngô của bọn trẻ. Và tôi cho chúng biết không phải sắp đến tết, sắp đến mùa đông hay trung thu mà là sắp đến ngày 20/10. Nói đến đây thì bọn trẻ bắt đầu ngỡ ngàng, và chúng biết 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam – một ngày đặc biệt để dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, những món quà ý nghĩa nhất tới bà, mẹ, cô giáo và tất cả những người phụ nữ con yêu thương. Và chúng tôi bắt đầu vào một cuộc thi đầy hấp dẫn, có lẽ vì cô nói là cuộc thi nên các con ai ai cũng cố gắng hoàn thành thật nhanh tác phẩm của mình: THIỆP CHÚC MỪNG. 

 


Khi cô phát những tờ giấy màu, đứa nào cũng háo hức xem ngày hôm nay mình sẽ làm gì. Và chúng tôi bắt đầu vào phần thi đầu tiên: trang trí mặt ngoài của tấm thiệp. Vẫn chia làm ba đội như mọi khi nhưng hôm nay các đội có vẻ rất quyết tâm.Các con cùng vẽ những bức hình rất ngộ nghĩnh và đáng yêu sau đó tô màu để hoàn thiện.Nhiệm vụ trong phần thi thứ hai là các con trang trí bên trong tấm thiệp bằng cách vẽ hoa. Vui nhất khi cô hỏi các con vẽ hoa để làm gì thì tất cả đồng thanh hô: để tặng ạ. Và bọn trẻ lại hí húi vẽ vẽ tô tô, có đứa còn vẽ cả những chùm bóng bay, vẽ cả hình ảnh mẹ mình. Tôi xúc động nhất khi có con nói rằng: “ Con tô hoa màu đỏ vì mẹ con rất thích màu đỏ”.Chắc hẳn những tình cảm của chúng chan chứa rất nhiều trong những tấm thiệp mà chúng đang làm. Sau khi vẽ hoa xong tôi không quên nhắc các con nhiệm vụ cuối cùng đó là các con viết lời chúc của mình vào tấm thiệp. Nhưng đáng yêu thay bọn trẻ trả lời tôi là con chưa biết viết chữ “CON” ạ.Tôi ôm bụng mà cười rồi nhớ rằng: Ừ nhỉ, chúng mới đang học viết mà???
Và cô lại là người viết mẫu từng chữ một lên bảng để các con làm theo. Ai tặng mẹ sẽ viết : CON YÊU MẸ. Ai tặng cô viết: CON YÊU CÔ...Và cuối cùng phần hồi hộp nhất mà bọn trẻ mong chờ cũng đến.Tất cả ai ai cũng muốn khoe với cô về tác phẩm mình vừa hoàn thành.Cô và trò cũng bình chọn những tấm thiệp đẹp nhất để trao giải. Phần quan trọng nhất, ấn tượng nhất có lẽ này giây phút cuối cùng, lúc các con cầm tấm thiệp của mình trên tay và cùng cô tập luyện cách tặng và nói lời chúc mừng - những lời chúc giản gị mà vô cùng ý nghĩa.
Tôi nhìn chúng mới đáng yêu làm sao.Cô và trò chúng tôi cuối cùng cũng đã hoàn thành xong những món quà đầy ý nghĩa của mình rồi. Chúng tôi đã sẵn sàng mang đến những điều tuyệt vời nhất dành tặng những người phụ nữ .
Nhân ngày 20/10 cô và trò xin dành tặng một nửa thế giới những bông hoa tươi thắm nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất. Các con muốn nói rằng chúng con yêu mọi người rất nhiều.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

    Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

    Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

    Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468