Chương trình kỹ năng sống hè 2018 dành cho các bé mầm non

Ngày đăng: 31-05-2018 |


Kính gửi quý phụ huynh!

Giai đoạn học mẫu giáo bé bắt đầu hình thành những cảm xúc. Tùy theo sự phát triển của từng bé mà những cảm xúc đó có mức độ đa dạng hay phức tạp khác nhau, nhưng đều có tác động sâu sắc và lâu dài đến việc hình thành tính cách của bé trong giai đoạn về sau.

Chính vì vậy, trong giai đoạn này, việc hướng dẫn bé biết cách làm chủ cảm xúc, uốn nắn những hành vi không phù hợp của bản thân và trong giao tiếp với những người xung quanh là rất cần thiết. Cùng chung những suy nghĩ với các bậc phụ huynh, Trung tâm PTKN Smile xin được gửi tới các bậc phụ huynh những khóa học Kỹ năng sống Hè dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi như sau:

STT

TÊN CHUYÊN ĐỀ

MỤC TIÊU

THỜI GIAN

HỌC PHÍ

1

Chương trình KNS mần non “Phát triển thông minh cảm xúc cho bé”

- Giúp bé phát triển thông minh về cảm xúc, biết cách làm chủ cảm xúc,  hình thành và rèn luyện hành vi tốt, uốn nắn những hành vi không phù hợp, tránh những thói quen xấu ảnh hưởng đến sự phát triển tính cách của bé.

- Có được những kỹ năng giải quyết vấn đề ở lứa tuổi của bé.

- Hình thành những giá trị tốt đẹp, thói quen tốt

30 buổi

Tổng chi phí: 3.000.000 VNĐ

(Chưa bao gồm chi phí bán trú -Phụ huynh có thể đăng ký bán trú cho HS).

2

Đồng hành cùng bé vào lớp 1

Chương trình được xây dựng trên nền tảng giáo trình quốc tế tốt nhất do hiệp hội vì trẻ em Hoa Kỳ xây dựng. Hiện chương trình đã được áp dụng ở hơn 20.000 trường học của 70 nước trên thế giới.

  Xây dựng một môi trường giúp bé luôn có được những nụ cười tuổi thơ và dần quen với những kỹ năng học tập đặc biệt là sự tập trung, sự hòa nhập và hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề căn bản thường gặp ở trường tiểu học như giao tiếp với bạn bè, biết cách đồng cảm chia sẻ, biết làm chủ bản thân, tránh bị bắt nạt, bị kích động, tránh những hành vi xấu, cách cư xử không tốt, những thói quen xấu.., .

30 buổi

Tổng chi phí: 3.000.000 VNĐ

(Chưa bao gồm chi phí bán trú -Phụ huynh có thể đăng ký bán trú cho HS).

                                                       

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 0933.393.535 hoặc 0904.763.707

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


KHÓA HỌC THỎA SỨC BAY CAO - DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Ngày đăng: |

Chương trình đặc biệt với 15 buổi học hấp dẫn dành cho học sinh Tiểu học, giúp bé tự tin, giao tiếp tốt và tự xử lý các tình huống khó khăn diễn ra trong cuộc sống. Bản quyền chương trình do ...

Chương trình đồng hành cùng bé vào lớp 1

Ngày đăng: |

Chương trình Kỹ năng sống giúp các bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ tự tin, chủ động hơn trước môi trường mới. Qua chương trình, bé sẽ được trang bị thêm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ, b ...

Chương trình phát triển thông minh cảm xúc cho bé mầm non (từ 3 đến 5 tuổi)

Ngày đăng: |

Chương trình Kỹ năng sống dành cho các bé mầm non giúp bé các kỹ năng cần thiết để điều chỉnh cảm xúc cá nhân, biết giao tiếp ứng xử thích hợp với mọi người xung quanh. Liên hệ: 0904.763.7 ...