Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
05/03/2016 - 4:07 PMBảo Linh San 487 Lượt xem

Ngày mùng 8 tháng 3 không chỉ là ngày vui của phụ nữ nói riêng mà còn là ngày vui của các nam giới để họ bày tỏ tình cảm yêu thương với người bà , người mẹ, người vợ và người bạn gái của mình. Xin dâng tặng tất cả tình yêu và sự ngưỡng mộ tới những người mẹ, người chị đã góp phần không nhỏ trong cuộc đấu tranh và xây dựng đất nước. Cảm ơn những người phụ nữ đã làm cho một nửa còn lại của cuộc sống đẹp hơn, tươi hơn và hạnh phúc hơn. 


Chuyên đề "Quà tặng trái tim" ngày mùng 4 tháng 3 năm học 2015 - 2016, tại trường TH Thị Trấn Núi Đối đã diễn ra thành công. Với sự tham gia vô cùng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, của hội đồng sư phạm nhà trường, cùng với các em học sinh thân yêu. Tất cả hòa quyện tạo nên một không khí vui tươi, sôi động, và có những phút giây trầm lắng, có những giọt nước mắt, sự sẻ chia chân thành. thiêng liêng thấm đẫm giá trị nhân văn trong cuộc sống này. Khoảnh khắc ấy đã in đậm trong tâm trí, không thể nào quên trong cuộc đời nhà giáo của chúng tôi. 
Thay mặt cho cán bộ, chuyên viên Trung tâm phát triển kỹ năng Smile, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cấp các ngành, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh trên mảnh đất Kiến Thụy thân yêu đã cho chúng tôi có được sự đồng hành gắn bó khăng khít này. Ngôi trường TH Thị Trấn Núi Đối nhỏ bé nhưng luôn dành cho chúng tôi niềm vui, sự rạng ngời mỗi khi chúng tôi có mặt.
Trân trọng!

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

    Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

    Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

    Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468