Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
01/02/2015 - 9:01 AMMộc Anh 1489 Lượt xem

         Trung tâm phát triển kỹ năng Smile xin trân trọng kính chào!

        Trung tâm phát triển kỹ năng Smile, thuộc Công ty Cổ phần phát triển kỹ năng Quốc tế,  đăng ký kinh doanh số 0201558348 của Sở Kế hoạch Đầu tư,  giấy phép hoạt động số 583/ GCN-SGDĐT-QLCTHSSV của sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng.

 

Đội ngũ cán bộ Smile

         

        Trung tâm có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuẩn về chuyên môn, sư phạm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống, đã giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT và các đối tượng khác trên địa bàn thành phố. Trung tâm thực hiện việc giảng dạy kỹ năng sống theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tự tin, có kỹ năng,  sống thân thiện, có trách nhiệm, chủ động xử lý các tình huống trong cuộc sống, học tập. Bằng các hoạt động thực tế và chất lượng giảng dạy, hiệu quả trên học sinh, chương trình dạy của Trung tâm đã khẳng định thương hiệu của mình, được các trường, các bậc phụ huynh, học sinh ủng hộ tích cực và đánh giá cao.

 

Smile là đây!

         

      Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đối tác và đặc biệt là các em học sinh đã ủng hộ nhiệt thành, luôn luôn dành cho Smile nụ cười nồng ấm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển bền vững cùng các bạn trong sự nghiệp giáo dục trồng người!

Trân trọng!

 

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468