CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ DO BẠN QUYẾT ĐỊNH

Mỗi chúng ta chỉ sống được một lần, và cũng chỉ có một cuộc đời để thể hiện hết những điều mình mong muốn, vậy tại sao lại cứ giữ cho mình những tức tối, những lo toan nặng nề và để vụt mất những niềm vui và hạnh phúc tuyệt vời mà tạo hóa ban cho bạn… Hãy mỉm cười và sống theo cách của mình, các bạn nhé!

SMILE - GIAO LƯU - VINH DANH - CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THẦY CÔ THÁNG 7,8,9

Trung tâm Phát triển Kỹ năng Smile tổ chức chương trình giao lưu các cán bộ giáo viên nhân dịp đầu năm học 2018 - 2019

BÀI HỌC GIÁ TRỊ TỪ TỜ 100 ĐÔLA

Bạn nhận được gì khi đọc bài viết này? Chỉ là tờ 100 đô la thôi. Hãy đọc và cảm nhận nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ - THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

Chương trình đặc biệt với những buổi học hấp dẫn, khai phá tiềm năng của con, giúp con nhận thức và làm chủ chính cuộc sống của mình. Bản quyền chương trình do Trung tâm Phát triển Kỹ năng Smile thực hiện. Địa chỉ: 372 Văn Cao. Hotline: 0904.763.707 - 0933.393.535

TẠI SAO BA MẸ NÊN CHO CON THEO HỌC TẠI SMILE???

Rất nhiều phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định của mình khi cho con theo học tại các Trung tâm Ngoại ngữ, học thêm các môn học chính khóa… nhưng khi đưa ra quyết định dành 2-3 buổi/ tuần cho con tham gia các khóa học Kỹ năng sống lại băn khoăn và chưa sẵn sàng?

Các bậc phụ huynh có đang trồng một cái cây ngược???

Nếu chúng ta coi mỗi người như một cái cây thì KIẾN THỨC - chính là phần LÁ, là những thứ dễ mọc ra và dời đi. KỸ NĂNG SÔNG là CÀNH CÂY. Và THÁI ĐỘ SỐNG – chính là GỐC RỄ để tạo ra hoa, lá, quả ngọt … Hãy thử xem liệu các bậc phụ huynh có đang nuôi dưỡng một cái cây ngược???

Trường THCS Anh Dũng với chương trình trải nghiệm "Chúng tôi là chiến sỹ"

Trường THCS Anh Dung phối kết hợp với Trung tâm phát triển kỹ năng Smile tổ chức chương trình “ Sao Nhập Ngũ ” tại Tiểu đoàn 69, Lữ Đoàn thông tin 603. Để các em được trải nghiệm, thử thách và thể hiện khả năng vượt bâc của chính mình khi là một chiến sĩ Việt Nam.

Giáo viên trung tâm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20 - 11 những người thầy - cô của trung tâm phát triển kỹ năng Smile không chỉ được đón nhận những tình cảm chân thành từ học sinh mà đây còn là cơ hội để chúng ta nhìn lại một chặng đường dài cùng cố gắng vì thế hệ tương lai GIỎI - TINH - KHÔN

Chuyên đề cấp thành phố "EM HÀNH ĐỘNG"

Trung tâm phát triển kỹ năng sống Smile liên kết trường THCS Kiến Thiết - Tiên Lãng - Hải Phòng tổ chức chuyên đề điểm thành phố "Em hành động" với thông điệp "Tự tin - Thông thái - Sáng tạo"

Hoạt động của trung tâm phát triển kỹ năng SMILE tại Hải Phòng

Cung cấp các khóa học kỹ năng sống

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Đào tạo kỹ năng sống

Đào tạo giá trị sống