Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
11/07/2015 - 7:42 AMLê Thị Thủy Tiên 572 Lượt xem

Xã hội ngày một phát triển, con người chúng ta không chỉ lao động vì miếng cơm manh áo mà thay vào đó là những thứ mới lạ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, những trang thiết bị mới, những công nghệ mới, tư trang mới….. Và để có được chúng thì con người phải lao vào một cuộc sống với những guồng quay bất tận, những áp lực trong công việc, những khó khăn và thách thức với chính bản thân, vì thế mà họ không còn thời gian quá nhiều để chăm lo cho những thứ khác.

 

Lớp trẻ được sinh ra sau này được thừa hưởng một đất nước hòa bình phát triển, được sống trong “ nhung lụa” và những thứ mà chưa “cần” đến đã được bố mẹ đáp ứng ngay khi còn bé. Nhưng ngược lại thay vì trẻ tỏ ra trân trọng và biết ơn thì chúng lại trở nên ích kỉ hơn bao giờ hết. Những gì trẻ muốn lập tức chúng sẽ đòi hỏi, ăn vạ, khóc lóc, thậm chí nhịn ăn hay bỏ nhà ra đi để “ đình công” , mong muốn ta đáp ứng. Vậy hệ lụy của một cuộc sống quá đầy đủ là gì? Bố mẹ quá bận rộn với công việc vì một mục tiêu quan trọng đó là “ tài chính” với suy nghĩ chỉ có tiền thì mới mang lại một cuộc sống tiện nghi và tốt nhất cho gia đình của mình, thay vào đó ta lại quên đi rằng các con của chúng ta đang rất cần chúng ta giáo dục về nhân cách, những khái niệm sống, những kỹ năng mà chúng cần có.

Vì vậy chỉ vật chất thì không bao giờ là đủ. Chúng ta đọc báo, nghe đài, xem ti vi không còn quá xa lạ với một lớp trẻ mới lớn với những thú vui “ tiêu tiền” vô cùng “ lạ”, những thói quen những trò chơi rất “ độc đáo” rồi rơi vào những tệ nạn xã hội không mong muốn, thậm chí còn làm tổn thương đến những đấng sinh thành bằng những biểu hiện vũ lực như : đánh đập cha mẹ, bỏ đói và đuổi bố mẹ ra chính ngôi nhà mà bố mẹ chúng gây dựng nên. Đã có câu: “ nhân tri sơ tính bản thiện”- không ai sinh ra mà trong đã có lòng tham, suy nghĩ những điều ác và xấu nhưng lớn lên trong một xã hội quá phát triển, chúng không được “ giáo dục đúng cách” và hướng theo một điều tốt đẹp thì chúng sẽ bị suy thoái về đạo đức cũng như hành động. Không ai làm cha mẹ có thể tự tin khẳng định con mình được giáo dục một cách toàn diện cả. Vì thế đứng trước một xã hội phát triển, mọi thứ quá đầy đủ dẫn đến phát sinh những hệ lụy không mong muốn thì các bậc cha mẹ đã nghĩ đến các trung tâm kỹ năng sống để đưa con em mình vào một “ khuôn khổ” tưởng cứng rắn những lại rất mềm dẻo. Trung tâm phát triển kỹ năng Smile với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, giáo trình hấp dẫn cũng với trải nghiệm thú vị sẽ cùng hỗ trợ với bậc cha mẹ giáo dục con em mình theo đúng cách mà chúng cần phải đi.

 

 

Tất cả các giá trị sống của con người cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống từ nhỏ đến lớn sẽ được thầy cô lồng ghép trong các bài giảng một cách khéo léo, qua đó các con không chỉ học qua sách vở mà sẽ được thực hành trải nghiệm thực tế.

Bởi vậy ngày nay khi cha mẹ cho con em mình được mọi thứ tốt đẹp về vật chất thì hãy chú ý trang bị cho con về tinh thần, những kỹ năng sống cần có để hướng các con theo một con đường mới với cách nhìn nhận cuộc sống xung quanh một cách lạc quan, vui vẻ, biết tiếp nhận những thất bại, và quan trọng nhất là biết tự bảo vệ mình, trân trọng những gì mình có và biết ơn những đấng sinh thành đã một đời vất vả hi sinh cho ta một cuộc sống khang trang và đầy đủ.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468