Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
26/11/2016 - 4:23 PMBích Phương 246 Lượt xem
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định giáo dục có vai trò hết sức to lớn trong việc cải tạo con người cũ, xây dựng con người mới, bởi "Thiện, ác vốn chẳng phải là bản tính cố hữu, phần lớn đều do giáo dục mà nên".
Bác cũng từng nói: “Vì lợi ích Mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người người”. Chính vì vậy, vào ngày 20/11 hằng năm, trên khắp đất nước đều rộn ràng chào mừng ngày Ngày nhà giáo Việt Nam. Các thế hệ học sinh trên cả nước thường có các hoạt động thi đua học tốt, giành những thành tích cao cùng với những đóa hoa, món quà để bày tỏ lòng kính trọng, yêu mến đối với các thầy cô giáo.
 
Đối với tập thể cán bộ, giáo viên, giảng viên của trung tâm phát triển kỹ năng Smile, ngày 20-11 là ngày của những niềm tri ân, của sự biết ơn chân thành đến những con người âm thầm mang con chữ đến cuộc sống này. Hiểu được những giá trị thuần túy này, Trung tâm phát triển kỹ năng Smile đã tổ chức chương trình Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam như một món quà nho nhỏ gửi đến toàn thể giáo viên đã góp công sức và tình yêu của mình tại trung tâm.
 
 
 
Sân khấu chương trình "Tri ân thầy cô" của trung tâm phát triển kỹ năng Smile
 
Chương trình được tổ chức long trọng nhưng cũng thật gần gũi và không kém phần sôi động, hào hứng. Mở đầu chương trình là những màn biểu diễn hết sức ấn tượng đến từ chính các thầy cô giáo năng động, trẻ trung của trung tâm phát triển kỹ năng Smile.
 
 
 
 
Các thầy cô giáo Smile - những người vừa năng động sáng tạo và luôn có trong mình nhiệt huyết với nghề 
 
Chúng ta có một tiểu phẩm hài hước nói về những người giáo viên, mỗi người một phong cách giảng dạy khác nhau, có người mang đến cho học sinh sự sâu lắng của những giá trị nhân vân tốt đẹp, có người mang tới sự dịu dàng, quan tâm, có người lại mang tới những tiếng cười bất tận cho tiết học sôi động…. Nhưng dù là ai, dù với phong cách nào, thì các thầy cô giáo Smile luôn có một đặc điểm chung, đó là sự tận tụy, hết lòng vì công việc. Họ không quản nắng mưa, sẵn sàng lên đường mỗi khi học sinh cần, luôn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để truyền đạt tới cho học sinh những bài giảng sâu sắc nhất.
 
Sau tiểu phẩm đầy tiếng cười nhưng cũng lắng đọng nhiều cảm xúc đó, các thầy cô giáo lại tiếp tục mang tới một bất ngờ nữa cho toàn khán phòng với màn biểu diễn nhạc kịch vô cùng sôi động. Các cô giáo đã hóa thân thành hoàn hảo thành các học sinh với mái tóc buộc cao nhí nhảnh, ngồi trong giờ bí mật bày kế hoạch tổ chức ngày 20-11 cho thầy. Thầy giáo của chúng ta, không quản đường xa vất vả phi xe tới với học sinh thân yêu. Và không chỉ mang tới cho học sinh những bài học ý nghĩa, thầy còn update công nghệ thông tin để tổ chức dạy nhảy cho lớp thêm phần sôi động. Và sau màn biểu diễn đáng yêu và vui vẻ đó, chúng ta có một phút tạm lắng với những món quà và tình cảm của học sinh giành cho thầy giáo của mình.
 
Cuối cùng nhưng không hề kém phần nhiệt huyết và nổi bật, là bài hát "Ở trường cô dạy em thế" do các cô giáo của trung tâm phát triển kỹ năng Smile thể hiện. Nhưng bài hát không chỉ nói về những nét chữ cô dạy em viết, những bài học cô chỉ em đọc, mà bài hát còn nói tới vấn đề học tập và giáo dục hiện nay cần thay đổi, cải cách hơn nữa. Đây cũng là điều các thầy cô giáo của Smile luôn luôn tìm kiếm và đổi mới, để mang tới cho học sinh những phương pháp học tích cực hơn, thoải mái hơn nhưng không hề kém phần hấp dẫn, để các em tiếp thu kiến thức một cách chủ động, ghi nhớ và rèn luyện tốt hơn nữa.
 
Tiếp sau những tiết mục văn nghệ chào mừng, ban lãnh đạo trung tâm phát triển kỹ năng Smile đã tổ chức Lễ vinh danh các nhà giáo ưu tú, dành tặng những bông hoa tươi thắm cùng những phần quà, những lời khen ngợi, động viên đến các thầy cô giáo đã có thành tích cao, có sự phấn đấu trong giảng dạy của năm học 2016.
 
  
 
Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu khai mạc chương trình
 
 
 
  
  
 
Giám đốc điều hành phát biểu và vinh danh các giáo viên ưu tú, có thành tích cao trong công việc và giảng dạy
 
 
Kết thúc chương trình Tri ân thầy cô ngày 20/11 là một phần vô cùng hấp dẫn bởi những giải thưởng bất ngờ dành cho người may mắn nhất: Bốc thăm trúng thưởng.
Nhưng dù phần thưởng là lớn hay nhỏ, người may mắn là ai, thì đối với tất cả mọi thầy cô giáo và công nhân viên trong công ty, chương trình Tri ân vẫn là một chương trình đầy ý nghĩa, tất cả mọi người đều có phần thưởng cho mình là những sự vinh danh, những lời khen ngợi, khích lệ, động viên của ban giám đốc và sự yêu quý của đồng nghiệp. Và may mắn lớn nhất của chúng tôi là được đồng hành cùng trung tâm phát triển kỹ năng Smile và được trao cho một sự nghiệp cao cả là mang kiến thức, kỹ năng và những giá trị tốt đẹp đến cho thế hệ tương lai của đất nước.
 
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468