Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
21/05/2015 - 8:31 AMBích Phương 778 Lượt xem

Lễ báo công của thầy và trò trường THCS Quang Trung

 

Trong những ngày tháng năm rực đỏ màu hoa phượng này, để kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, thầy cô và học sinh trường THCS Quang Trung đã hợp tác cùng với trung tâm phát triển kỹ năng Smile tổ chức một lễ Báo công kết hợp với chương trình du lịch Kỹ năng sống tại thủ đô Hà Nội.

 

 

Chúng tôi, trung tâm phát triển kỹ năng Smile muốn gửi lời cảm ơn đầu tiên tới ban giám hiệu, các thầy cô trường THCS Quang Trung đã tạo điều kiện cho chúng tôi được tổ chức chương trình này cho học sinh tham gia. Bên cạnh đó là sự cảm ơn chân thành tới các vị phụ huynh đã đóng góp công sức để theo sát chuyến hành trình, quản lý học sinh và giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.

 

 

Chương trình Lễ Báo công kết hợp với du lịch học tập Kỹ năng sống của trường THCS Quang Trung được tổ chức vào ngày 20/05/2015, xuất phát lúc 5 giờ sáng tại trường Quang Trung tới điểm đến đầu tiên là Văn miếu Quốc Tử Giám để các học sinh được tham gia vào Lễ Báo công trước các vị thánh nhân, tiên hiền đã xây dựng và phát triển nền giáo dục của Việt Nam trong lịch sử. Tại lễ báo công này, nhà trường đã có những phần thưởng để tuyên dương những bạn học sinh tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Ngoài ra trung tâm phát triển kỹ năng Smile đã có một món quà kỷ niệm nho nhỏ với ý nghĩa cầu may mắn và học tập tốt cho học sinh trường THCS Quang Trung.

 

 

Sau lễ báo công trang trọng ở Văn miếu, đoàn chương trình di chuyển về trang trại giáo dục Era House để nghỉ ngơi và tham gia vào các hoạt động trải nghiệm Kỹ năng sống rất mới mẻ và thú vị. Ban đầu, học sinh được tham gia vào một cuộc thi “Tìm kiếm mật thư” để giành những giải thưởng vô cùng lớn và đặc biệt. Tiếp đó toàn bộ học sinh được tham gia vào các trò chơi tập thể để rèn luyện kỹ năng hợp tác, kỹ năng làm việc nhóm cũng như có được những trải nghiệm mới mẻ với thiên nhiên như trò chơi bắt cá, trò đi cà kheo hay trải nghiệm làm gốm, trồng cây, chăm nuôi động vật… Ngoài ra học sinh cũng được tham gia các hoạt động văn nghệ tại sân khấu chính của trang trại EraHouse. Cảm nhận của hầu hết học sinh là rất vui, những trải nghiệm mới mẻ rất thú vị và các em có được những giờ phút vui chơi thoải mái và có những kỷ niệm khó quên.


 Cuối ngày, các thầy cô, phụ huynh và học sinh trường THCS Quang Trung đã tạm biệt thủ đô Hà Nội để trở về thành phố Hải Phòng thân yêu, kết thúc chuyến hành trình một cách thành công tốt đẹp.

 

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468