Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
17/05/2015 - 8:33 AMThùy Dung 1063 Lượt xem

 LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC - TRƯỜNG THCS ĐÀ NẴNG

Sáng tháng năm, trong cái nắng rực rỡ được tô điểm bởi sắc thắm của hoa phượng đỏ , Trung tâm phát triển kỹ năng Smile đã phối hợp cùng  các thầy cô giáo và 125 em HS giỏi toàn diện của trường THCS Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng  thực hiện Lễ Báo công dâng Bác tại Lăng Bác vào ngày 16/05/2015.

 

 

Dự và tham gia đoàn đại biểu có các đồng chí: Vũ Trọng Khiêm- Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên Sở giáo dục đào tạo; Nguyễn Anh Tuấn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Lê Thị Thanh Tâm- Ủy viên Ban chấp hành, phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành đoàn, các thầy cô giáo và các đội viên tiêu biểu của Liên đội. Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với thầy và trò trường THCS Đà Nẵng.

 

  

 

Xuất phát từ thành phố Cảng thân yêu, thực hiện lễ dâng hương tại tượng đài Nữ tướng Lê Chân, chúng tôi tiến về Thủ đô với nhiệt huyết sục sôi cùng lòng thành kính dâng lên người cha già vĩ đại của dân tộc. 125 em học sinh, tượng trưng cho 125 mùa xuân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

  

 

Lễ báo công dâng Bác được diễn ra trang trọng tại Quảng trường Ba Đình lịch sử. Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động, các em học sinh đã báo cáo thành tích mà mình đã đạt được gửi tới Bác kính yêu. Đứng trước anh linh của Người, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương như dạt dào vô bờ bến. Các em học sinh cất cao lời bài hát “ Trọn niềm kính yêu” và “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”, các thầy cô cũng hòa giọng hát cùng các em. Với chúng tôi, đây là khoảnh khắc đẹp và ghi dấu ấn trong cuộc đời của mỗi con người và các em học sinh.

 

 

Chúng tôi đã được viếng thăm Lăng Bác, thăm quan khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh, thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh . Hoạt động đầy ý nghĩa nghĩa này đã giúp cho chúng tôi cùng các em học sinh hiểu rõ nét hơn về lối sống giản dị, về các đức tính tốt đẹp của Người, từ đó học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Sau khi dời khỏi Lăng Bác, chúng tôi lại tiếp tục tiến về Văn miếu Quốc Tử Giám- trường đại học đầu tiên của đất nước ta. Nơi đây được coi là một biểu tượng của sự trường tồn tinh hoa văn hóa, giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo, khuyến đức, khuyến tài của dân tộc Việt..Tại đây, các em học sinh đã được làm lễ dâng hương và lắng nghe về lịch sử của văn miếu. Hoạt động này  đã giúp các em hiểu sâu sắc hơn về nên giáo dục của đất nước ta, từ đó rút ra bài học cho bản thân để phấn đấu và cố gắng học tập tốt hơn.

 

 

 

 

Một điểm dừng chân nữa trong chuyến đi đó chính là làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng. Các em học sinh đã được tìm hiểu về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và được trải nghiệm thực tế qua các sản phẩm do chính mình làm ra.

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các ban ngành lãnh đạo các khu di tích , BGH trường THCS Đà Nẵng, quý bậc phụ huynh học sinh, cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Đà Nẵng đã giúp chúng tôi thực hiện chuyến đi thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Chúng tôi hy vọng rằng chuyến đi sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người và mong rằng sẽ được đồng hành cùng các em học sinh trong những năm học và các chương trình tiếp theo.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468