Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee NamTưng bừng khai giảng các khóa học kỹ năng sống hè 2016 tập_thể_smile Hành trang cùng bé vào lớp 1 Phát triển thông minh cảm xúc cho lứa tuổi mầm non Du lịch kỹ năng sống trải nghiệm Nụ cười Smile
20/06/2016 - 9:43 PMBích Phương 489 Lượt xem

29/05/2016 - LỄ KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC HÈ 2016 - TRAO GIẢI SÁNG TẠO TRẺ CÁ TÍNH MỚI - SUMMER SMILE S3 Cung Văn hoá Thanh niên, 45 Lạch Tray, Hải Phòng.

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự chương trình.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh đến từ các trường trên địa bàn thành phố tham dự, những món quà ý nghĩa, những gian hàng ẩm thực với những món ăn hấp dẫn, và cả những trò chơi được thiết kế độc đáo, mới lạ...

 

khai-giảng-kỹ-năng-sống-hè

Các thầy cô chuẩn bị cho gian hàng ẩm thực

 

Trong những tiếng cười của học trò, những tiếng vỗ tay giòn giã của phụ huynh tham dự, chúng tôi - những người thực hiện chương trình lại cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn thử thách, vững chắc tiến bước trên con đường mà Smile đã chọn.

khai-giảng-kỹ-năng-sống

Vũ điệu sôi động

 

khai-giảng-kỹ-năng-sống-hè

Màn múa võ chuyên nghiệp của các võ sĩ nhí

 

khai-giảng-kỹ-năng-sống

Lễ trao giải Sáng tạo trẻ - Cá tính mới

 

Một lần nữa, trung tâm phát triển kỹ năng Smile xin được cảm ơn sự ủng hộ nhiệt thành của quý thầy cô, quý phụ huynh và sự hưởng ứng từ các em học sinh với các khoá học kỹ năng sống hè 2016 - SUMMER SMILE S3.

Mùa hè đã đến rồi, hãy cùng Smile khám phá thế giới qua các khoá học trải nghiệm trong hè 2016 nhé! P/S: Trung tâm Smile liên tục tuyển sinh các khoá học kỹ năng sống hè 2016, phụ huynh và các em học sinh chưa đăng ký, hãy liên hệ với chúng tôi, Smile sẵn sàng tư vấn và mở rộng cánh cửa chào đón!

Trân trọng!

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

    Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

    Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

    Tel: (84. 313) 625 468 - Fax: (84. 313) 625 468