Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee NamTưng bừng khai giảng các khóa học kỹ năng sống hè 2016 tập_thể_smile Hành trang cùng bé vào lớp 1 Phát triển thông minh cảm xúc cho lứa tuổi mầm non Du lịch kỹ năng sống trải nghiệm Nụ cười Smile
01/06/2015 - 8:24 AMMộc San 933 Lượt xem

Ngày 1/6 trung tâm phát triển kỹ năng Smile đã long trọng khai giảng các khóa học kỹ năng sống hè 2015. Mấy ngày trước đó, cái nắng gay gắt tràn ngập trên khắp nẻo đường. Dường như ông trời luôn dành cho thiếu nhi, những thế hệ mai sau, những ưu ái đặc biệt. Tiết trời ngày 1/6, ngày quốc tế thiếu nhi, bỗng nhiên dịu lại, như dang tay chào đón các bạn học sinh của thành phố Cảng về dự chương trình khai giảng của trung tâm Smile.

 

 

 

Các bậc phụ huynh đã không ngại đường xa xôi vất vả, đã đưa con em của mình về tề tựu đông đủ và tham gia nhiệt tình các hoạt động trong khuôn khổ của ngày khai giảng. Với chúng tôi đó là niềm vinh dự, là sự động viên cổ vũ, khích lệ  tuyệt vời  trên con đường phát triển giáo dục.

 

 

Các em học sinh cùng với các thầy cô giáo trung tâm phát triển kỹ năng Smile hòa mình trong lời ca tiếng hát, rộn ràng những bước nhảy yêu thương. Tất cả tạo nên một bức tranh sinh động không chỉ đầy màu sắc và vô cùng ấm áp tình người.

 

 

Chúc các em học sinh có những ngày hè: VUI - KHỎE - BỔ ÍCH - LÝ THÚ

Chúng tôi xin dành tặng lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh, đặc biệt là các em học sinh luôn đồng hành và ủng hộ trung tâm phát triển kỹ năng Smile. Xin gửi lời tri ân đến Sở giáo dục và đào tạo các cấp, Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo của khối Mầm Non, Tiểu Học, THCS, THPT …trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã tạo điều kiện cho chúng tôi  được gánh vác một phần trách nhiệm trong sự nghiệp giáo dục và hoàn thành nhiệm vụ năm học 2014-2015.

  

Lời cảm ơn của trung tâm phát triển kỹ năng Smile thay cho một lời hứa, một tâm nguyện luôn tận tụy với nghề, nhiệt huyết say mê trong từng tiết dạy… Chúng tôi đã, đang và luôn cố gắng xứng đáng  với sứ mệnh của mình được giao phó!

Chúng tôi trân trọng từng khoảnh khắc!

 

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 313) 625 468 - Fax: (84. 313) 625 468