Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
16/06/2015 - 8:03 AMThu Thủy 878 Lượt xem

 

LỚP HỌC " THỬ TÀI MC" VUI NHỘN

Mùa hè đến là khi chúng ta tạm xa mái trường xa thầy cô và bạn bè, tạm thời rời xa sách vở sau những ngày học căng thẳng và vất vả. Nhưng cũng là dịp được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em trong mùa hè Trung tâm phát triển kỹ năng Smile tổ chức các khóa học chuyên đề hè tại trung tâm. Ngày 1/6/2015 Trung tâm phát triển kỹ năng Smile từng bừng khai giảng khóa học hè và đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều phụ huynh và học sinh đến từ nhiều nơi, từ nội thành đến ngoại thành. Và chuyên đề “ Thử tài MC”  là một trong những chuyên đề hè được khá nhiều học sinh quan tâm và đăng ký tham gia, ngay từ buổi học đầu tiên chuyên đề cũng đã thu hút được học sinh và khai giảng thành công với các hoạt động sôi nổi.

 

 

Trong buổi khai giảng đầu tiên các em được làm quen với khái niệm MC và những yếu tố cần thiết của một MC và đặc biệt các em đã thể hiện sự tự tin của mình qua các hoạt động trò chơi “ Nhìn mặt mà bắt hình dong” – trò chơi rất hài hước và thú vị qua trò chơi đó các em biết được tên cũng như tính cách của các bạn mình. Không chỉ vậy sự tự tin của các em còn được thể hiện qua vũ điệu vô cùng sôi động. 

 

 

Dù là buổi học đầu tiên nhưng không quá khó để các em làm quen cũng như tham gia các hoạt động cùng nhau một cách vui vẻ và hòa đồng. Đây là khởi đầu tốt cho các em trong quá trình học để cùng Thử tài MC.

 

 

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo trung tâm phát triển kỹ năng Smile, chúng tôi luôn tin tưởng rằng các em sẽ làm được những điều mình mong muốn và tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân mình dù ở bất cứ đâu.

Chúc các em luôn thành công!

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468