Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
13/07/2015 - 8:50 AMTrần Đăng Dương 873 Lượt xem

Đường phố Hải Phòng sang hè mang đến bao điều mới lạ . Mùa hè đến mang theo biết bao niềm vui sướng của tuổi học trò, bởi hè cũng là lúc không còn phải ngồi miệt mài trên trường với những trang sách. Khi những chú ve bắt đầu kêu vang rộn ràng gợi lên biết bao kỷ niệm thân thương. Hè đã sang !

Tôi yêu cái nắng chói chang, oi bức, ngột ngạt hay những cơn mưa bất chợt của những buổi trưa hè. Tôi yêu những bản nhạc hoà tấu do nhạc sĩ ve sầu tạo nên giúp cho mọi người thư giãn sau mỗi giờ lên lớp . Tôi yêu từng khoảnh khắc yên ả ngồi dưới gốc phượng hồng nghe tiếng ê a của nhóc học trò đùa vui và tôi yêu cái tuổi thơ hoa phượng ấy.

 

 

Hè đến gợi về trong tôi bao niềm thân thương , nhớ lắm cái thời thả diều ,đá bóng , mỗi đêm hè về ngồi gọn trong vòng tay của bà nghe kể những câu truyện cha ông ta từ ngàn đời xưa . Tuổi thơ tôi gắn liền với màu hoa phượng , những ngày hè ôm gốc phượng ngắt hoa phượng , cái vị chua , chat chút ngọt ngọt của vị hoa phượng .

Mùa hè đối với trẻ con thành phố là những chuyến du lịch ở Nha Trang, Đà Lạt, hay vịnh Hạ Long cùng với gia đình. Chúng được vui chơi giải trí sau một năm học tập vất vả. Còn lũ trẻ con ở  vùng quê chúng tôi mỗi khi hè về lại tất bật với chuyện đồng áng . Hè đến thay vì ngồi ôm những trang giáo án tôi theo mẹ ra đồng, cảm nhận cái mùi thơm lúa mới , cái không khí hối hả của ngày mùa và những đêm hè sinh hoạt thiếu niên …….

 

 

Đôi lúc tôi lại mong hè trôi qua thật lâu, không phải vì tôi lười mà chỉ muốn kéo lại chút tuổi thơ đã nhạt nhoà không chỉ cho riêng tôi.

Phượng lại nở đỏ cả một vùng trời, ve lại bắt đầu kêu vang những bản nhạc. Thời gian cứ trôi đi, nhưng có lẽ những kỷ niệm thời thơ ấu luôn đọng mãi trong tôi. Mùa hè của những năm cấp 1, cấp 2, cấp 3 rồi mùa hè của những năm đại học.

Chút bâng quơ, những dòng cảm xúc ùa về, một chút sảng khoái lạ thường khi hè đến. Tôi nhẹ nhàng cảm nhận mùa hè, tươi rói cả đất trời, cố gắng tìm kiếm một mùa yêu thương - mùa hè thương nhớ những vui buồn.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468