Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
18/06/2015 - 9:07 AMTrần Thị Oanh 795 Lượt xem

         Hè đến là khoảng thời gian mà tôi không đến trường gặp các em học sinh yêu quý được. Thời gian gắn bó với nghề giáo viên giảng dạy KỸ NĂNG SỐNG để lại biết bao kỷ niệm. Niềm vui của tôi là mỗi ngày đến lớp được nhìn thấy các em, được nhìn thấy khuôn mặt hào hứng của các em khi đến tiết học KỸ NĂNG SỐNG. Còn nhớ buổi học KỸ NĂNG SỐNG cuối năm của các em lớp 7A – THCS Đa Phúc – Quận Dương Kinh. Từ khi nào cũng không nhớ rõ nữa, cứ khi bước vào lớp là cả lớp không ai bảo ai cả và cả lớp đồng thanh hô lớn “Chúng con chào cô Oanh ạ” trời ơi! Lần đầu tiên nghe thấy  các em học sinh THCS chào cô giống y như là các con học sinh cấp 1 vậy, tiếng gọi ấy sao mà thân thương đên thế. Chưa hết, khi ra khỏi lớp các em còn gọi tôi là “Mẹ Oanh” mặc dù mới đầu nghe thấy ôi sao mình mới có 25 tuổi chưa chồng, cũng chưa con, chẳng lẽ mình già đến thế??? Huhuhu (thế này thì làm sao mà lấy được chồng đây). Đồng hành cùng với các em gần như suốt một năm học .Buổi cuối cùng được đứng lớp dạy các em để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc và ấn tượng, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Là một người giáo viên không gì hạnh phúc bằng mỗi khi đến lớp cô trò tình cảm có thể tâm sự như mẹ với con. Tôi thấy vui khi được là người mà các em tin tưởng chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn sau những buổi lên lớp. Tiết cuối cùng học KỸ NĂNG SỐNG của lớp có rất nhiều em đã khóc, nhìn các em khóc mà cô cũng muốn dưng dưng khóc theo. Chỉ biết động viên các em là mình chỉ tạm thời xa nhau trong vài tháng hè, sang năm học mới cô luôn mong muốn được gặp lại các bạn.Các bạn ấy còn viết cho tôi rất nhiều những bức thư nói về cảm xúc của mình về thầy cô dạy KỸ NĂNG SỐNG và niềm yêu thích của mình với bộ môn học KỸ NĂNG SỐNG này.

 

 

        Khi tiết học kết thúc nhiều bạn đi theo tiễn cô tới tận nhà xe và không quên nói rằng “Mẹ Oanh ơi! năm sau lại dạy lớp chúng con nhé”. Về đến nhà buổi tối trên Facebook đã có rất nhiều những tin nhắn của các em hỏi thăm cô. Còn nhớ bạn lớp trưởng khóc nức nở nữa, yêu quý cô bằng cách để cả ảnh của cô làm ảnh đại diện trên Fb của mình. Hạnh phúc lắm!!! Vì tôi tò mò quá nên có hỏi tại sao lớp mình các bạn ấy lại gọi cô bằng Mẹ? bạn ấy trả lời vì khi cô dạy chúng em thấy cô ân cần chỉ bảo chúng em, lúc nào em cũng thấy cô hay cười, thân thiện với chúng em như một người mẹ vậy. Cảm ơn tất cả các em đã yêu quý tôi, tôi nguyện cố gắng hết sức mình để mang đến cho các em những bài học về cuộc sống hay và ý nghĩa trong từng bài giảng.

 

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468