Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
09/06/2015 - 9:08 AMBích Phương 870 Lượt xem

Sự lựa chọn ngọt ngào – giáo viên dạy kỹ năng sống

 

Bố hỏi: Có muốn vào Sài Gòn làm không, làm ở sân bay lương khoảng 8tr
Mình: Dạ không, con chưa muốn.

Nghe từ "chưa" của mình thì nhiều người cười, cơ hội đâu phải lúc nào cũng có. Đúng là cơ hội không phải bao giờ cũng có, nhưng cũng không phải lúc nào cũng hết, điều quan trọng là chúng ta biết lựa chọn và nắm bắt cơ hội phù hợp với mình mà thôi.
Quan điểm của mình là đã làm việc gì, dù chỉ là thử sức cho biết thì cũng phải làm cho xong mới nghĩ đến việc khác. Công việc dạy kỹ năng sống mình mới chỉ ở giai đoạn thử việc, còn chưa biết khả năng thế nào, có thể làm được hay không, sao đã tính chuyện đổi.

 

 

Hơn nữa, công việc dạy kỹ năng sống không chỉ là vấn đề lương lậu hay việc làm, mà nó còn mang lại những giá trị, những lợi ích vô giá mà không phải ai cũng có được. 
Cũng đã từng nói một đôi lần, nhưng phải khẳng định lại rằng chỉ sau 2 tuần training kĩ năng sống ở trung tâm, tự bản thân cảm thấy mình thay đổi hoàn toàn, và gia đình mình cũng từ đó mà thay đổi theo. 

 

Chỉ sau 2 tuần học kỹ năng sống, về nhà 9 rưỡi thấy bố mẹ đợi cơm, cảm thấy hạnh phúc vô cùng, trước đó chỉ thấy ăn cơm một mình thật thoải mái. Mẹ cằn nhằn kêu tắm muộn, ăn kẹo nhiều sâu răng, bố kêu đi ngủ sớm, thấy mình vẫn như trẻ con, được chăm sóc từng chút một 

Sau 2 tuần học, cô em gái khó tính không hợp nhau gọi mình là "bấy bi à", chị em tâm sự cả tiếng đồng hồ không hết chuyện.
Về quê, mấy đứa em họ đeo bám không chịu buông, cứ chị Phương mà lẽo đẽo theo sau, trc đó chẳng mấy khi chơi đùa với chúng nó...

Có những thứ tiền bạc không thể mua được. Và lương có lẽ không cao, nhưng công việc này đem lại cho mình những thứ quý giá hơn rất nhiều, mà lại hoàn toàn miễn phí, đó là mức lương cao nhất hơn cả mình mong đợi rồi.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468