Ưu đãi lớn 2016
Hè 2016
Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Hotline

0933 39 35 35
Facebook Twitter Google +
Smile rất tốt cho trẻ. Các thầy cô rất xinh đẹp
Kim Hee Nam
Kim Hee Namtập_thể_smile Nụ cười Smile banner lễ hội Halloween
19/08/2015 - 3:45 PMThanh Thùy 953 Lượt xem

Tháng 8, mùa thu Hải Phòng

Tại sao mọi người luôn quan niệm rằng khi nói về mùa Thu là lại nhớ tới Hà Nội? Không chỉ vì sự kiện cách mạng tháng 8 thành công hay những chùm hoa sữa thơm ngào ngạt bên những con phố trong các bài hát,những món ăn của mùa Thu mà mọi người luôn cho mùa Thu là của riêng nơi đây. Nhưng trên dải đất nước hình chữ S này khi Thu về vẫn có những nét đẹp đặc trưng của mỗi vùng miền.

Tôi là một người dân Hải Phòng. Không vì thế mà tôi muốn ca gợi mùa Thu Hải Phòng nhưng mùa Thu Hải Phòng thực sự rất riêng.

 

 

Tiết trời Hải Phòng đã dần chuyển sang tiết trời mùa thu. Ban ngày trời có phần oi bức, nhưng thường lạnh về đêm. Đây là khoảng thời gian có nhiều thay đổi về tiết trời trong cùng một ngày, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của mọi người, nhất là những ai có tiền sử về các bệnh hô hấp, viêm họng.

Kèm theo sự thay đổi về thời tiết, cuộc sống của mọi người nơi đây cũng như có chút gì đó thay đổi theo, trong cái không khí hơi se lạnh vào buổi sáng sớm kèm theo chút sương khiến cho mùa thu dường như đang về rõ ràng hơn bao giờ hết. Những hàng cây cũng đang như trầm lắng hơn, con người cũng dường như tĩnh lặng hơn. Đâu đó lác đác những chiếc lá vàng buông cành lướt theo cơn gió thoáng qua.

Trong guồng quay của cuộc sống hối hả hiện nay, người người bận rộn với công việc, với lo toan, với những bề bộn của cuộc sống . Đôi khi những thay đổi nhỏ về mặt thời tiết theo chu kỳ dần cũng thành quen, không phải ai cũng có thể nhận ra sự thay đổi khi giao mùa đó, đó cũng là chuyện bình thường.

Với những ai chưa một lần được đi dưới tiết trời mùa thu Hải Phòng thì sẽ rất khó có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nó, khó mà hình dung ra cái cảm giác mà theo một cách nào đó, mỗi người sẽ có cảm nhận riêng không ai giống ai. Nắng Thu trên biển, với những con sóng, trên dòng Tam Bạc, thu với những con đường, góc phố, với con người, với tình bạn, tình yêu nơi đây…

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô phía dưới để hoàn tất việc gửi đơn đăng ký học tại Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Những trường đánh dấu [*] phải điền đầy đủ thông tin.

THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ và tên [*]
Ngày sinh [*]
Điện thoại [*]
Email [*]
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khóa học [*]
Địa chỉ liên hệ
(Số nhà, đường phố, thôn, xã (phường), huyện (quận), tỉnh (thành phố))
Chi tiết
Mã an toàn

Chia sẻ bài viết: Công ty cổ phần phát triển kỹ năng quốc tế

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile

Địa chỉ: 372 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: (84. 225) 3 625 468 - Fax: (84. 225) 3 625 468