SMILE THỰC HIỆN SỨ MỆNH VỚI GIÁO DỤC 

Trung tâm phát triển kỹ năng Smile xin trân trọng kính chào!

        Trung tâm phát triển kỹ năng Smile, thuộc Công ty Cổ phần phát triển kỹ năng Quốc tế,  đăng ký kinh doanh số 0201558348 của Sở Kế hoạch Đầu tư, giấy phép hoạt động số 583/ GCN-SGDĐT-QLCTHSSV của sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hải Phòng.

Giáo viên trung tâm phát triển kỹ năng Smile - 2018

        Trung tâm có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống, đã giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT và các đối tượng khác trên địa bàn thành phố. Trung tâm thực hiện việc giảng dạy kỹ năng sống theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tự tin, có kỹ năng, sống thân thiện, có trách nhiệm, chủ động xử lý các tình huống trong cuộc sống, học tập và sống có giá trị. Bằng các hoạt động thực tế và chất lượng giảng dạy, hiệu quả trên học sinh, chương trình đào tạo của Trung tâm đã khẳng định thương hiệu của mình, được các nhà trường phổ thông và các bậc phụ huynh, học sinh ủng hộ tích cực và đánh giá cao.         

      Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đối tác và đặc biệt là các em học sinh đã ủng hộ nhiệt thành, luôn luôn dành cho Smile nụ cười nồng ấm trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục đồng hành và phát triển bền vững cùng các bạn trong sự nghiệp trồng người. 

Trân trọng!