BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA EM - MÌNH LÀM QUEN NHÉ

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN MANG THEO NHỮNG CẢM XÚC KHÁC NHAU: HỒI HỘP, MONG CHỜ,...

Mùa hè cảm xúc

MÙA HÈ CẢM XÚC 2020 Lớp học Kỹ năng sống dành cho học sinh từ Tiểu học đến THPT Các em sẽ có một mùa hè thật “chất”, để hè tuy ngắn ngủi nhưng vẫn tràn đầy những trải nghiệm mới mẻ và bổ ích HÀNG LOẠT CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CÁC CON ĐƯỢC THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH MERRY WEEKEND – CUỐI TUẦN VUI VẺ DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC (từ 7 tuổi đến 14 tuổi)

Chương trình MERRY WEEKEND – Cuối tuần vui vẻ Thứ Bảy, chủ nhật là những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng để bắt đầu một tuần mới. Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là những ngày “khó xử” nhất của nhiều gia đình, khi mà ba mẹ vẫn phải đi làm hoặc bận một việc gì đột xuất vào thứ Bảy và Chủ nhật, khi mà trường của bé lại nghỉ học vào những ngày này. Chương trình “MERRY WEEKEND” - “Cuối tuần vui vẻ ” của Trung tâm Phát triển Kỹ năng Smile là một giải pháp để bé có những ngày cuối tuần thật thú vị, bổ ích mà ba mẹ cũng được thoải mái, yên tâm.

Giá trị Hòa Bình - tình yêu Tổ quốc

Để dạy trẻ hiểu thế nào giá trị của độc lập, của hòa bình có lẽ là điều khó nhất trong các tiết dạy của chúng tôi – những giáo viên giảng dạy Kỹ năng sống. Thầy cô luôn ngại rằng dạy trẻ điều này sẽ trở nên giáo điều và lý thuyết, để thay đổi tư tưởng của trẻ chắc là điều không tưởng. Nhưng không hiểu sao với tôi bài dạy này lại khiến tôi và trẻ hứng thú và thấy thú vị thật sự. Để dạy trẻ điều này, chúng tôi sẽ cùng trẻ cảm nhận giá trị quan trọng nhất trong 12 giá trị sống phổ quát của nhân loại – đó là Giá trị Hòa bình.

Kỹ năng khi đi ra ngoài cùng học sinh tiểu học

Với chuyên đề kỹ năng khi đi ra ngoài, cô và trò có những tiết học kỹ năng sống vô cùng bổ ích, thú vị.

Tiết học "Vào bếp cùng mẹ"

Tối nay, em sẽ về nhà và làm món này cho cả nhà ăn. Chắc chắn bố mẹ em sẽ bất ngờ lắm!”. “Ở nhà em, bố em là người nấu ăn nên bao giờ cũng bắt em rửa bát. Lúc đầu em còn cảm thấy khó chịu, giờ em thấy bố mẹ vất vả vì em nhiều rồi!”

Lớp học kỹ năng sống tại Hải Phòng 

Lớp học kỹ năng sống

Sự thay đổi của học sinh sau khóa học kỹ năng sống

Tâm sự của thầy cô dạy kỹ năng sống - giá trị sống