ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - VÔ VÀN QUÀ TẶNG - HI SUMMER 2021

TIN TỨC MỚI NHẤT - Ba mẹ có con từ 6 - 14 tuổi lưu ý chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - VÔ VÀN QUÀ TẶNG cho học sinh khi đăng ký học các khoá học Kỹ năng sống như: Đồng hành cùng bé vào lớp 1, Nhà ngoại giao tài ba, Đổi mới bản thân để vượt trội ...và nhiều khoá học thú vị khác, ba mẹ hãy để lại thông tin #Smile sẽ hỗ trợ.

TUYỂN SINH HỌC VIÊN TRẢI NGHIỆM QUÂN ĐỘI SMILE 2020

Dù ra đời hơn chục năm qua, "Học kỳ trong quân đội" vẫn là chương trình được nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ chọn lựa trải nghiệm trong dịp hè.

SMILE - TÔN VINH PHÁI ĐẸP

Hòa chung không khí vui mừng ngày của một nửa thế giới, BGĐ trung tâm Phát triển Kỹ năng Smile kết hợp cùng BCH Công Đoàn trung tâm long trọng tổ chức chương trình "SMILE - TÔN VINH PHÁI ĐẸP"

CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT THIẾU NHI CÙNG SMILE 2019

Chương trình đặc biệt dành tặng các bạn nhỏ của Smile & khai giảng các lớp Kỹ năng sống Hè 2019 Ba mẹ đăng ký ngay thông tin của con để THAM GIA & nhận những MÓN QUÀ  đặc biệt từ Smile. Liên hệ đăng ký: 0904.763.707

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.2018

Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban Giám đốc TT PTKN Smile long trọng tổ chức bữa tiệc chúc mừng "phái đẹp" - một nửa không thể thiếu trong sự phát triển của Smile.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ - THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

Chương trình đặc biệt với những buổi học hấp dẫn, khai phá tiềm năng của con, giúp con nhận thức và làm chủ chính cuộc sống của mình. Bản quyền chương trình do Trung tâm Phát triển Kỹ năng Smile thực hiện. Địa chỉ: 372 Văn Cao. Hotline: 0904.763.707 - 0933.393.535

TẠI SAO BA MẸ NÊN CHO CON THEO HỌC TẠI SMILE???

Rất nhiều phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định của mình khi cho con theo học tại các Trung tâm Ngoại ngữ, học thêm các môn học chính khóa… nhưng khi đưa ra quyết định dành 2-3 buổi/ tuần cho con tham gia các khóa học Kỹ năng sống lại băn khoăn và chưa sẵn sàng?

Các bậc phụ huynh có đang trồng một cái cây ngược???

Nếu chúng ta coi mỗi người như một cái cây thì KIẾN THỨC - chính là phần LÁ, là những thứ dễ mọc ra và dời đi. KỸ NĂNG SÔNG là CÀNH CÂY. Và THÁI ĐỘ SỐNG – chính là GỐC RỄ để tạo ra hoa, lá, quả ngọt … Hãy thử xem liệu các bậc phụ huynh có đang nuôi dưỡng một cái cây ngược???

Giáo viên trung tâm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20 - 11 những người thầy - cô của trung tâm phát triển kỹ năng Smile không chỉ được đón nhận những tình cảm chân thành từ học sinh mà đây còn là cơ hội để chúng ta nhìn lại một chặng đường dài cùng cố gắng vì thế hệ tương lai GIỎI - TINH - KHÔN