TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SMILE - Cánh cửa mới dành cho các cử nhân sư phạm

Bạn đã 1 năm, 2 năm ... có thể 10 năm ... hợp đồng tại một cơ sở giáo dục. Bạn cống hiến cả thanh xuân cho nơi ấy với mong muốn một ngày nào đó được vào biên chế. Bạn cống hiến và bạn chờ đợi. Và hôm nay, bạn phải chia xa vì một lý do khách quan nào đó. Bạn buồn phiền, bạn lo lắng, bạn suy tư ... về những tháng ngày tiếp theo.... Một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh cửa mới mở ra cho bạn. Điều quan trọng là bạn đủ quyết tâm bước đến và chinh phục hay không?

SMILE TUYỂN DỤNG 2020 - ĐỢT I (Hạn nộp hồ sơ hết ngày 30/6/2020)

Thanh xuân chỉ đến một lần, hãy lưu giữ thanh xuân tươi đẹp cùng Smile. Đồng hành và phát triển trên sự nghiệp trang bị kỹ năng sống cho học sinh và người đi làm tại Hải Phòng.

Tuyển tình nguyện viên Hè 2018

Trung tâm tuyển dụng tình nguyện viên Hè 2018 phục vụ các trại hè, các khóa trải nghiệm. Các bạn có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thỏa sức sáng tạo và học tập vui chơi cùng các em học sinh ở mọi lứa tuổi.

Tuyển dụng giáo viên KNS - Đợt III năm 2018

Trung tâm tuyển dụng 10 giáo viên giảng dạy kỹ năng sống tại thành phố Hải Phòng. Giáo viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo,...